Tư vấn cho nam giới chọn túi xách giá dưới 5 triệu đơn giản

Điều ưu tiên số một khi mua túi xách da là phải kiểm định là da thật hay giả da. Hiện nay công nghệ làm giả rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm thì rất khó phát hiện

Đấng mày râu thường đau đầu vì không biết làm thế nào mới mua túi xách da được bền và đẹp. Bởi thị trường hiện nay tràn ngập hàng giả da, hàng nhái kém chất lượng. Đã vậy, lại chẳng có mấy nơi có chính sách bảo hành tin cậy.

Sau đây là 4 lời khuyên hữu ích giúp bạn mua được túi da vừa rẻ vừa chất lượng.

1. Chọn túi xách may từ da thật
Điều ưu tiên số một khi mua túi xách da là phải kiểm định là da thật hay giả da. Hiện nay công nghệ làm giả rất tinh vi, nếu không có kinh nghiệm thì rất khó phát hiện. Có vài mẹo đơn giản để nhận biết đâu là da thật như sau:

Ngửi mùi da: Da thật có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi như mùi nilon hoặc có mùi chất hóa học (mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).
1
Nhỏ vài giọt nước lên da: Nếu là túi xách da nam thật thì giọt nước sẽ loang dần ra và thấm vào da. Còn da giả là chất nhựa tổng hợp nên không hề ngấm nước.
Nhấn ngón tay mạnh vào bề mặt da: Nếu là da thật, khi rời tay ra, sẽ có vết lõm lưu lại trên da. Còn với da giả, bề mặt sẽ căng lại như bình thường.
2
Tuy nhiên, nếu mua túi xách online thì bạn khó lòng kiểm tra được bằng cách này. Vì vậy, đối với những shop bán hàng online nên chọn nơi cho phép đổi trả rõ ràng. Để khi phát hiện da giả sau khi nhận hàng, bạn có thể khiếu nại đòi đổi trả.

 

2. Kiểm tra chất lượng đường kim mũi chỉ
cận cảnh một số chi tiết trên túi xách
Phải xem xét kĩ đường kim mũi chỉ trên túi
Đừng cho rằng chuyện này chỉ dành cho phụ nữ. Mua túi xách mà không xem xét đường khâu túi là một thiếu sót lớn. Vì dù chất liệu da có tốt đến đâu, mà khâu lỏng tay hoặc chỉ dởm thì túi cũng mau bục, rách.

 

3. Xem xét kĩ giá bán túi xách
Ông bà ta có câu: “Tiền nào của nấy”. Khi bạn bỏ một số tiền lớn mua túi xách, giá trị bạn thu về phải là ngang bằng. Nhiều nơi bán túi xách hét giá trên trời, nhưng chất lượng có khi chỉ bằng hàng chợ. Hoặc có nơi lại quảng cáo túi da thật, nhưng với giá chỉ vài trăm ngàn. Như vậy là lừa đảo, vì túi da thật có giá không dưới 1 triệu/chiếc.

3
Với dưới 5 triệu, bạn có thể mua được túi xách da thật và cá tính
Với giá dưới 5 triệu, bạn hoàn toàn có thể mua được túi xách da thật, trau chuốt từng đường kim mũi chỉ. Chứ không phải cứ hàng hiệu giá cao mới được như vậy.

 

4. Đánh giá chính sách bảo hành
Mua túi xách cũng giống như mua laptop, sau khi mua sẽ có chế độ bảo hành. Một chiếc túi da thật nếu được bảo hành tốt sau 5 năm vẫn có thể đẹp nguyên như mới.
Nên chọn shop bán túi xách có chế độ bảo hành rõ ràng
Nên chọn những cửa hàng nào có chế độ bảo hành minh bạch và ưu đãi. Mua túi xách có giá trên 1 triệu, ít nhất bạn phải được bảo hành 1 năm, miễn phí trọn đời phí làm sạch và làm mới da. Đó là mặt bằng chung trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất tại xưởng riêng từ 100% da thật. Theo đuổi phong cách nam tính và phiêu lưu, chúng tôi luôn nỗ lực cho ra nhiều mẫu thiết kế túi xách nam độc và chất.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *