Những lưu ý về da khi mua túi xách cho nam giới

Mua túi xách da nam tại Hà Nội với mức giá 1 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc túi làm từ da thật. Tuy nhiên, do không phải người bán hàng nào cũng trung thực về chất liệu da, bạn nên biết 1 vài mẹo phân biệt da thật – giả da như:

Khi mua túi xách da nam tại Hà Nội, chắc hẳn ai cũng băn khoăn không biết mức giá chiếc túi như thế nào mới là hợp lý. Bởi thị trường bây giờ thật giả lẫn lộn, lại chẳng mấy người am hiểu về chất liệu da thật.

Nhìn chung, có 3 mức giá chính khi mua túi xách da nam tại Hà Nội:

1. Dưới 1 triệu/chiếc
Túi xách da nam có giá dưới 1 triệu/chiếc đa số đều được làm từ chất giả da. Có 2 loại giả da phổ biến là simili và PU. Simili là loại nhựa tổng hợp thấp cấp, được phủ một lớp polyeste trên bề mặt nên khá cứng và trơn. Túi may bằng simili chỉ có giá khoảng dưới 400K/chiếc.

tui-xach-da-nam-1

PU là loại giả da cao cấp hơn, có độ mềm mại nhất định và vân làm gần như da thật. Tuy nhiên, vì là giả da, nên PU vẫn dễ bị đổ mồ hôi trong mùa nóng ẩm, hoặc bong tróc do nhiệt. Giá túi làm từ PU cao hơn một chút so với simili, khoảng 400-900K/chiếc.

Lưu ý rằng những loại này tuy có giá rẻ nhưng dùng không bền, chỉ dùng được khoảng hơn 1 năm là đã có dấu hiệu bạc màu, nứt nẻ. Mặt khác, những loại này chủ yếu là hàng chợ nên không có bảo hành.

2. Từ 1 – 5 triệu/chiếc
Mua túi xách da nam tại Hà Nội với mức giá 1 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu 1 chiếc túi làm từ da thật. Tuy nhiên, do không phải người bán hàng nào cũng trung thực về chất liệu da, bạn nên biết 1 vài mẹo phân biệt da thật – giả da như:

Ngửi mùi da: Da thật có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi như mùi nilon hoặc có mùi chất hóa học (mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).
Nhỏ vài giọt nước lên da: Nếu là túi xách da nam thật thì giọt nước sẽ loang dần ra và thấm vào da. Còn da giả là chất nhựa tổng hợp nên không hề ngấm nước.
Nhấn ngón tay mạnh vào bề mặt da: Nếu là da thật, khi rời tay ra, sẽ có vết lõm lưu lại trên da. Còn với da giả, bề mặt sẽ căng lại như bình thường.
tui-xach-nam-Tx0014

Da thật có ưu điểm là càng dùng càng mềm, và thớ da rất đẹp, tự nhiên, sờ vào cho cảm giác êm và ấm tay. Một chiếc túi da thật có thể dùng đến 3 – 5 năm. Thậm chí, nếu biết cách bảo quản và thường xuyên đem đi làm sạch, túi vẫn giữ được nước da như mới.

Giá mua túi xách da nam tại Hà Nội dao động là do người ta phải dùng lượng nhiều hay ít da để may túi. Cụ thể:

Loại túi từ 1 – 2,5 triệu thường có kích thước nhỏ như túi iPad, xắc cầm tay…
Loại túi từ 2,5 – 5 triệu thường có kích thước lớn như túi messenger (đựng laptop 15 inch), balô da, túi du lịch…
Lưu ý rằng, mua túi xách da nam tại Hà Nội với mức giá như trên, bạn có quyền được hưởng chế độ bảo hành túi trong vòng ít nhất 12 tháng.

3. Trên 5 triệu/chiếc
Mua túi xách da nam tại Hà Nội với giá trên 5 triệu/chiếc, bạn chắc hẳn sẽ sở hữu những mẫu túi handmade thiết kế hạn chế, hoặc đồ hàng hiệu như LV, Channel, … Những chiếc túi này có tính thẩm mỹ cao và rất tinh tế. Tuy nhiên, nên chọn những địa chỉ tin cậy để mua kẻo lại gặp phải hàng nhái kém chất lượng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *