Những điều cần lưu ý để mua túi xách đẹp cho bạn trai bạn

Chất liệu có lẽ luôn là ưu tiên hàng đầu nếu muốn mua túi xách đẹp ở Hà Nội. Mặc dù có nhiều nơi quảng cáo là túi xách da thật nguyên miếng 100%, thực tế lại không phải như vậy.

Túi xách nam, đặc biệt là túi da khá khó chọn, khó mua. Bởi không phải cửa hàng cũng bán đồ da thật chất lượng tốt, bán đúng giá, hoặc có chính sách bảo hành tin cậy.

mua-tui-xach-dep-o-ha-noi-5

Kinh nghiệm cho thấy, muốn mua túi xách đẹp ở Hà Nội thì phải thận trọng xem xét 4 điều sau:

1. Túi xách là da thật hay giả da?
Chất liệu có lẽ luôn là ưu tiên hàng đầu nếu muốn mua túi xách đẹp ở Hà Nội. Mặc dù có nhiều nơi quảng cáo là túi xách da thật nguyên miếng 100%, thực tế lại không phải như vậy. Nguyên nhân là do chính những người bán hàng cũng không biết chính xác như thế nào mới là da thật.

mua-tui-xach-dep-o-ha-noi-3
Nên biết vài mẹo phân biệt da thật và giả da
Bạn phải tự mình kiểm chứng thôi. Bằng cách nào?

Có một số mẹo khá đơn giản giúp bạn phân biệt được túi xách của mình được may từ da thật hay giả da như sau:

Ngửi mùi da: Da thật có mùi ngai ngái, còn giả da có mùi nilon hoặc có mùi của chất hóa học (như mùi sơn, xăng thơm).
Nhỏ nước lên da: Vì da thật có khả năng thẩm thấu nước, khi nhỏ nước lên da, giọt nước sẽ nhanh chóng bị thấm vào da và để lại vết loang màu nâu mờ. Còn giả da không thấm nước.
Quan sát bề mặt da: Khi quan sát kĩ bằng kính lúp thông thường, trên bề mặt da thật có lỗ chân lông li ti, nhưng không đều. Còn giả da thì thường không có, hoặc nếu có thì những lỗ này cũng đều nhau tăm tắp.
2. Mức giá túi xách da thật đã hợp lý chưa?
Nhiều người vì muốn mua túi xách đẹp ở Hà Nội mà sẵn sàng chi nhiều triệu đồng cho một sản phẩm. Điều này là bình thường nếu bạn mua được đồ da thật, có bảo hành lâu năm. Còn nếu bạn gặp phải hàng giả da, không bảo hành thì quả là đáng tiếc. Tiền nào của ấy, đừng mua quá giá trị của chúng.

mua-tui-xach-dep-o-ha-noi-2
Nên xem xét liệu chất lượng chiếc túi có xứng đáng với mức giá
Đồ giả da: Đồ giả da có 2 loại chính: simili và PU. Simili là loại nhựa tổng hợp thấp cấp nên khá rẻ, giá 1 chiếc túi simili chỉ khoảng dưới 400K/chiếc. Còn PU mềm mại hơn, bền hơn nên túi xách may từ loại này có giá khoảng dưới 800K/chiếc.
Đồ da thật: Túi xách da bò thật có giá không dưới 1 triệu/chiếc. Ngoài ra, những chất liệu cao cấp hơn như da bê, da cá sấu, v.v… thì có giá cao hơn một chút, khoảng trên 2 triệu/chiếc túi.
3. Chính sách bảo hành có đáng tin không?
Đây là một điều ít ai quan tâm. Khi mua túi xách đẹp ở Hà Nội, bạn thường chỉ đem túi về nhà mà chẳng yêu cầu bảo hành như thế nào, như thế thực sự rất thiệt. Lẽ ra, mua một chiếc túi giá hơn 1 triệu đồng, bạn có quyền được bảo hành ít nhất 12 tháng.
Mua một chiếc túi hơn 1 triệu, bạn có quyền được hưởng bảo hành ít nhất 1 năm
Hoặc có nhiều người lại hiểu lầm về chính sách bảo hành đồ da trọn đời. Thực tế là, việc bảo hành trọn đời này chỉ miễn phí các chi phí làm mới, làm sạch túi da. Còn nếu túi có hư hỏng, cần thay bộ phận gì thì bạn vẫn phải chi tiền mới được sửa chữa.

4. Mách bạn vài địa chỉ mua túi xách đẹp ở Hà Nội
Ở Hà Nội có một số địa chỉ bán túi xách da khá uy tín với nhiều thiết kế đẹp mắt và chất liệu đảm bảo 100% da thật.

Nếu bạn là tín đồ của đồ da handmade, bạn có thể ghé thăm các shop như Mammon Handcrafted Leather, Vy Leather Goods, Gạt Tàn Store, v.v… Tại đó có bán nhiều sản phẩm có thiết kế độc đáo, hoặc cho phép bạn được tự tay may túi cho mình.

Còn nếu không có nhiều thời gian, bạn có thể chọn lựa trong các sản phẩm tại MenZ. 100% túi xách da của MenZ được làm từ da thật.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *