3 bước để mua một chiếc túi xách da nam bền mà đẹp

Nhỏ vài giọt nước lên da: Nếu là túi xách nam da thật thì giọt nước sẽ loang dần ra và thấm vào da. Còn da giả là chất nhựa tổng hợp nên không hề ngấm nước.

đang là của giới trẻ. Theo xu hướng này, nhiều cửa hàng mọc lên như nấm với nhiều quảng cáo hấp dẫn. Bên cạnh đó, còn rộ lên phong trào thiết kế và bán túi xách da handmade ở các thành phố lớn.

Có rất nhiều lựa chọn, từ cửa hàng truyền thống đến website online. Mua túi xách da nam ở đâu thì an tâm? Có 3 kinh nghiệm nhỏ chia sẻ cho các bạn như sau:

1. Cần kiểm tra chất liệu trước khi mua túi xách da nam
Nhiều sản phẩm hiện nay được quảng cáo là túi xách da thật. Nhưng thực chất, có những loại chỉ được may từ chất giả da kém chất lượng, dễ bong tróc và khô cứng trong thời tiết nóng ẩm. Bạn cần phải hết sức lưu ý và áp dụng vài mẹo nhỏ để nhận biết da thật sau đây:

Ngửi mùi da: Da thật có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi như mùi nilon hoặc có mùi chất hóa học (mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).
Nhỏ vài giọt nước lên da: Nếu là túi xách nam da thật thì giọt nước sẽ loang dần ra và thấm vào da. Còn da giả là chất nhựa tổng hợp nên không hề ngấm nước.
Nhấn ngón tay mạnh vào bề mặt da: Nếu là da thật, khi rời tay ra, sẽ có vết lõm lưu lại trên da. Còn với da giả, bề mặt sẽ căng lại như bình thường.
ban-tui-xach-nam-ha-noi-3-1
Có nhiều cách đơn giản để phân biệt da thật hay giả da
2. Nên kiểm tra kĩ chất lượng hàng khi mua túi xách da nam handmade
Túi xách da nam handmade có ưu điểm là thiết kế đẹp và độc nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là được gia công bằng tay. Nếu làm không khéo, các đường khâu sẽ bị lỏng lẻo, chiếc túi dễ bị rách, tuột quai. Hơn nữa, nếu túi không được hoàn thiện và đánh bóng kĩ, chúng sẽ dễ bị sờn mép hoặc bạc màu nhanh. Điều này là dễ hiểu thì đa phần những người bán túi xách da handmade đều tự học, sẽ có trường hợp non kinh nghiệm, tay khâu không chắc.

mua túi xách da nam nên chọn loại nào?
Cần kiểm định kĩ chất lượng túi xách da handmade
Vì vậy, bạn cần xem xét cẩn thận chất lượng trước khi mua túi xách da nam. Cụ thể, quai đeo phải được khâu đều tay và gắn chắc chắn vào thân túi. Nếu quai được khâu vào thân, nhất thiết phải có miếng da đệm ở đầu mút của quai. Ngoài ra, các mép cũng phải được đánh bóng kĩ, các vết cắt cũng được mài giũa tỉ mỉ, không có vết xơ.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn chỉ cần phải kiểm tra hàng ở nơi bán túi xách da handmade. Tất nhiên, hàng công nghiệp cũng cần được kiểm tra. Chỉ khác là hàng công nghiệp được may bằng máy chuyên dụng nên đường chỉ đều và chắc hơn thôi.

3. Nên mua túi xách da nam ở đâu có chính sách bảo hành rõ ràng
Một LẦM TƯỞNG của nhiều người là chính sách BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI. Khi nghe đến điều này, mọi người cứ nghĩ túi của mình sẽ được miễn phí sửa chữa bất cứ khi nào.

Thực tế thì không phải vậy.

Bảo hành trọn đời thường chỉ là các chế độ: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm. Còn những lỗi hỏng về khóa kéo, sờn mép, rách da, bung chỉ thì bạn phải tự chi tiền sửa chữa.

Giờ đây, trên thị trường, hầu như bạn mua túi xách da nam ở đâu cũng được nghe quảng cáo là bảo hành trọn đời. Bạn cần cẩn thận hỏi xem chính sách đó bao gồm những nội dung gì, có được miễn phí sửa chữa không.

thuong-hieu-tui-xach-dang-cap-5-
Cần tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của các shop
Ví dụ, tại MenZ, bạn sẽ được miễn phí trọn đời các việc cơ bản như làm bóng, làm mềm, v.v… Ngoài ra, còn miễn phí sửa chữa trong 12 tháng và giảm giá sửa chữa về sau.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *